Hội Bê tông Việt Nam làm việc với Công ty ADFIL, Bỉ

Theo đề nghị của đại diện thương vụ Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam, ngày 12/9/2023, tại Văn phòng Hội, ông Trần Bá Việt, Phó Chủ tịch Hội Bê tông Việt Nam (VCA) có buổi tiếp và làm việc với ông Simon Jolley - Giám đốc phát triển kinh doanh công ty ADFIL, Bỉ. Cùng tham dự buổi tiếp có ông Nguyễn Nam Thắng, Chánh Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Hưng Hải.

Toàn cảnh buổi tiếp

Công ty ADFIL – công ty sản xuất sợi tổng hợp cho bê tông cốt thép, có 2 loại sợi:  các vi sợi Crackstop của Adfill giúp tránh co ngót nhựa và cải thiện khả năng chống đóng băng cũng như khả năng kháng hóa chất của bê tông. Loại vật liệu này cũng được sử dụng như vật  chống cháy thụ động trong trong các  phân đoạn đúc sẵn hoặc đường hầm nói chung.

Sợi siêu nhỏ Durus có thể được sử dụng làm cốt thép chính của bê tông, có thể thay thế cốt thép giúp tăng tốc đáng kể thời gian xây dựng và thiện độ bền của nó. Tất cả các sợi  được làm từ Polypropylene trơ và cải thiện đáng kể lượng khí thải carbon tổng thể của một dự án.

Hai bên đã trao đổi, giới thiệu về một số sản phẩm, tính năng sử dụng sản phẩm mong muốn được hợp tác, chuyển giao công nghệ cùng phát triển.

 

Tổng số truy cập: 1461919

Số người đang online: 6

Lượt xem theo ngày: 42