HỘI BÊ TÔNG VIỆT NAM

Hội công nghiệp bê tông Việt Nam là tổ chức hoạt động khoa học và hoạt động nghề nghiệp. Hội là thành viên của Tổng Hôi xây dựng Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 57/2004/QĐ-BNV ngày 30/8/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

Tên chính thức của Hội là: HỘI  BÊ TÔNG VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Concrete Assiciation (VCA).

Phù hiệu Hội:

Xem chi tiết

LIÊN HỆ

Nhà 10, ngõ 95, phố Chùa Bộc, Hà Nội
ĐT. 84 4 5641154

Fax: 84 4 5641154

Email: betongvn@fpt.vn

 

HỘI VIÊN

Hội viên của Hội gồm có các tổ chức và cá nhân hoạt đông trong lĩnh vực bê tông (bao gồm vật liệu, thiết kế, sản xuất bê tông, chế tạo cấu kiện và thiết bị, thi công, kiểm tra chất lượng, thử nghiệm, nghiên cứu và đào tạo), hoạt động tự nguyện, theo nguyên tắc dân chủ tập trung, thiểu số phục tùng đa số, vì quyền lợi của Hội và mỗi thành viên.

Mục đích hoạt động của Hội là tập hợp các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bê tông và bê tông cốt thép trong cả nước, cùng nhau phấn đấu phát triển ngành bê tông Việt Nam đạt trình độ khoa học công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới, đảm bảo phát triển nghề nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, vì sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam.

Hội Bê tông Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước.

Xem chi tiết

Triển lãm bê tông và xi măng 2019

Triển lãm bê tông và xi măng 2019

 

Sáng 11 tháng 12 năm 2019, Triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành bê tông và xi măng Việt Nam năm 2019 (CONCRETE & CEMENT EXPO VIETNAM 2019) đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng quốc gia, Hà Nội. Triển lãm gồm hơn 60 gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, máy móc, công nghệ hiện đại đến từ các quốc gia: Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc... Về phía Việt Nam có sự góp mặt của các đơn vị: Zcon, Silkroad, Phú Bắc, Hội Bê tông Việt Nam và một số thành viên của Hội (Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng, Công ty cổ phần VMAT, Công ty CP Sáng tạo và Chuyển giao công nghệ Việt Nam - Dura-inno Tech VN, Công ty CP Xi măng Tân Phú Xuân).

 

Tại lễ khai mạc, TS. Trần Bá Việt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Bê tông Việt Nam đã phát biểu chào mừng và đã cùng với ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, cắt băng khai mạc triển lãm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm

 

 

Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam

 

Tổng số truy cập: 231440

Số người đang online: 55

Lượt xem theo ngày: 42