Thư giới thiệu công ty TNHH Master Builders Solutions Việt Nam

Master Builders Solutions là thương hiệu toàn cầu cho ngành hóa chất xây dựng của tập đoàn MBCC Group. Master Builders Solutions hiện diện tích cực trong ngành công nghiệp xây dựng hơn một thế kỷ, cung cấp các giải pháp hóa chất xây dựng tiên tiến đón đầu xu hướng trên toàn thế giới với danh mục sản phẩm vô cùng phong phú bao gồm các giải pháp dành cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và cải tạo công trình: Phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, các giải pháp hóa chất cho công trình ngầm, chống thấm, keo trám khe, các giải pháp sửa chữa và bảo vệ bê tông, vữa, sàn hoàn thiện.

Các sản phẩm của Master Builders Solutions luôn được cải tiến và phát triển để giải quyết mọi thách thức của địa phương và thông số kỹ thuật, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiệm ngặt của các công trình đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng : hiệu quả về chi phí, dễ thi công và thi công nhanh, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian bảo trì bảo dưỡng, vô cùng thân thiện với môi trường và luôn được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ trong suốt thời gian thi công. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đưa ra các giải pháp sáng tạo và phù hợp với dự án.

 

Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và hiện có hai nhà máy đặt Bình Dương và Bắc Giang. Các giải pháp của chúng tôi đã tham gia vào các công trình trọng điểm khắp cả nước như các nhà máy thủy điện Yaly, Hủa Na, Đakđrinh; nhiệt điện Phả Lại; nhà máy lọc dầu Dung Quất, trung tâm hành chính Đà Nẵng, Vinhomes Landmark 81; các cây cầu Bãi Cháy, Nhật Tân, Tân Vũ – Lạch Huyện, Trần Thị Lý, Cần Thơ, Cổ Chiên, Phú Mỹ; đường cao tốc Vành đai 3, Quảng Ngãi – Đà Nẵng, Bến Lức – Long Thành; hầm đường bộ Hải Vân, Cù Mông, và rất nhiều công trình khác.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MASTER BUILDERS SOLUTIONS VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, Saigon Trade Center, Số 37 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0287 1000 988

Email: info.MBSV@mail.mbcc-group.com

 Xem thêm các giải pháp của Master Builders Solutions tại: https://www.master-builders-solutions.com/vi-vn

 

Tổng số truy cập: 681792

Số người đang online: 34

Lượt xem theo ngày: 42