Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng kỷ niệm 25 năm thành lập và

đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều 19-12, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng  (Hội viên Hội bê tông Việt nam) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993-2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Tuyên Quang.

Ông Trần Bá Việt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Bê tông Việt Nam đã đến dự và tặng hoa nhiệt liệt chào mừng 25 năm thành lập công ty.

25 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với các nhà máy bê tông xi măng thương phẩm, đá xây dựng, nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, bê tông Asphalt, v.v… Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và khẳng định thương hiệu Thành Hưng. Trong những năm gần đây, Công ty đã áp dụng nhiều công nghệ mới, trong đó nổi bật là công nghệ bê tông siêu tính năng, với các sản phẩm phục vụ xây dựng công trình, phục vị nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới như mương tưới tiêu, nắp hố ga … Trong 3 năm trở lại đây, doanh thu bình quân của công ty đạt trên 200 tỷ đồng/năm; năm 2018 dự kiến sẽ đạt 280 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 200 lao động thường xuyên với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng và 250 - 300 lao động thời vụ có mức thu nhập từ 4 - 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, công ty đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, công ty tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội và văn hóa doanh nghiệp, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh, của đất nước…

Nhân dịp này, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân đạo của tỉnh 80 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Phạm Minh Huấn tặng hoa chúc mừng

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Đình báo cáo  quả trình phát triển của công ty

Phát biểu chào mừng của Chủ tịch UBND tỉnh

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Huân chương
Lao động hạng Ba cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng và các đơn vị trực thuộc.

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho các cá nhân.

Trao quà ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân đạo của tỉnh

 

 

Tổng số truy cập: 681769

Số người đang online: 31

Lượt xem theo ngày: 42