HỘI BÊ TÔNG VIỆT NAM

Hội công nghiệp bê tông Việt Nam là tổ chức hoạt động khoa học và hoạt động nghề nghiệp. Hội là thành viên của Tổng Hôi xây dựng Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 57/2004/QĐ-BNV ngày 30/8/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

Tên chính thức của Hội là: HỘI  BÊ TÔNG VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Concrete Assiciation (VCA).

Phù hiệu Hội:

Xem chi tiết

LIÊN HỆ

Nhà 10, ngõ 95, phố Chùa Bộc, Hà Nội
ĐT. 84 4 5641154

Fax: 84 4 5641154

Email: betongvn@fpt.vn

 

HỘI VIÊN

Hội viên của Hội gồm có các tổ chức và cá nhân hoạt đông trong lĩnh vực bê tông (bao gồm vật liệu, thiết kế, sản xuất bê tông, chế tạo cấu kiện và thiết bị, thi công, kiểm tra chất lượng, thử nghiệm, nghiên cứu và đào tạo), hoạt động tự nguyện, theo nguyên tắc dân chủ tập trung, thiểu số phục tùng đa số, vì quyền lợi của Hội và mỗi thành viên.

Mục đích hoạt động của Hội là tập hợp các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bê tông và bê tông cốt thép trong cả nước, cùng nhau phấn đấu phát triển ngành bê tông Việt Nam đạt trình độ khoa học công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới, đảm bảo phát triển nghề nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, vì sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam.

Hội Bê tông Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước.

Xem chi tiết

Thông báo: tổ chức Hội thảo khoa học

THÔNG BÁO

Hội Bê tông Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Fireworks Trade Media tổ chức sự kiện Triển lãm Máy móc, Thiết bị và Công nghiệp phụ trợ cho ngành Bê tông – Xi măng năm 2019 (Concrete and Cement Expo Vietnam 2019). Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 11-12/12/2019 tại CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC, QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUỐC GIA. Địa chỉ: Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Chi tiết xem File đính kèm).

Tại sự kiện này, Hội Bê tông Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo khoa học về chủ đề: Công nghệ bê tông cho các công trình biển đảo và công nghệ sử dụng phế thải công nghiệp trong sản xuất vật liệu xây dựng.

HỘI THẢO SẼ BẮT ĐẦU TỪ 13GIỜ30 ĐẾN 17 GIỜ

TẠI PHÒNG HỘI THẢO CỦA TRIỂN LÃM.

Hội Bê tông Việt Nam trân trọng kính mời các đơn vị, cá nhân quan tâm đến dự Hội thảo và phát biểu tham luận. Đơn vị, cá nhân nào có bài tham luận xin gửi về Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam trước ngày 15/11/2019 theo các địa chỉ Email sau: ledoankhoi@yahoo.com,  betongvn@fpt.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Tổng số truy cập: 231420

Số người đang online: 50

Lượt xem theo ngày: 42