HỘI BÊ TÔNG VIỆT NAM

Hội công nghiệp bê tông Việt Nam là tổ chức hoạt động khoa học và hoạt động nghề nghiệp. Hội là thành viên của Tổng Hôi xây dựng Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 57/2004/QĐ-BNV ngày 30/8/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

Tên chính thức của Hội là: HỘI  BÊ TÔNG VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Concrete Assiciation (VCA).

Phù hiệu Hội:

Xem chi tiết

LIÊN HỆ

Nhà 10, ngõ 95, phố Chùa Bộc, Hà Nội
ĐT. 84 4 5641154

Fax: 84 4 5641154

Email: betongvn@fpt.vn

 

HỘI VIÊN

Hội viên của Hội gồm có các tổ chức và cá nhân hoạt đông trong lĩnh vực bê tông (bao gồm vật liệu, thiết kế, sản xuất bê tông, chế tạo cấu kiện và thiết bị, thi công, kiểm tra chất lượng, thử nghiệm, nghiên cứu và đào tạo), hoạt động tự nguyện, theo nguyên tắc dân chủ tập trung, thiểu số phục tùng đa số, vì quyền lợi của Hội và mỗi thành viên.

Mục đích hoạt động của Hội là tập hợp các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bê tông và bê tông cốt thép trong cả nước, cùng nhau phấn đấu phát triển ngành bê tông Việt Nam đạt trình độ khoa học công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới, đảm bảo phát triển nghề nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, vì sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam.

Hội Bê tông Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước.

Xem chi tiết

Hội thảo: Công nghệ bê tông tiên tiến cho khu vực biển đảo và Công nghệ vật liệu không nung từ phế thải công nghiệp

Hội thảo

Công nghệ bê tông tiên tiến cho khu vực biển đảo

và Công nghệ vật liệu không nung từ phế thải công nghiệp

 

Buổi chiều cùng ngày 11 tháng 12 năm 2019, Hội Bê tông Việt Nam đã chủ trì Hội thảo kỹ thuật trong khuôn khổ triển lãm với các chủ đề “Công nghệ bê tông tiên tiến cho khu vực biển đảo và Công nghệ vật liệu không nung từ phế thải công nghiệp”.

Tuy thời gian có hạn, với sự tham gia của rất nhiều người, Hội thảo đã giới thiệu một số số báo cáo như “Ứng dụng bê tông siêu tính năng (UHPC) cho các công trình trong vùng biển đảo, thanh Composite polyme cốt sợi – FRP, một loại vật liệu mới dùng trong xây dựng, nghiên cứu bê tông có sức kháng ion clo cao, nghiên cứu tính chất của bê tông sử dụng cát biển, công nghệ sản xuất cọc bê tông ly tâm đường kính 1000 mm, dài 38 m và công nghệ sản xuất cọc bê tông ly tâm không vữa thừa, sử dụng phế thải công nghiệp để sản xuất xi măng dùng cho môi trường biển, v.v..

Dưới đây là một số hình ảnh về hộ thảo trong khuôn khổ triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành bê tông và xi măng Việt Nam năm 2019 (CONCRETE & CEMENT EXPO VIETNAM 2019)

 

Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam

 

Tổng số truy cập: 231459

Số người đang online: 60

Lượt xem theo ngày: 42