Thư mời: Tham dự Hội thảo “Sự bền vững của kết cấu hạ tầng xây dựng - Vai trò và kinh nghiệm sử dụng phụ gia hóa học, phụ gia khoáng trong bê tông”

Kính gửi: Lãnh đạo các cơ quan quản lý, các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia chuyên ngành VLXD bê tông

HỘI BÊ TÔNG VIỆT NAM

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 09/BTVN

Hà Nội, ngày 16 tháng 03 năm 2015


THƯ MỜI

Tham dự Hội thảo “Sự bền vững của kết cấu hạ tầng xây dựng -

Vai trò và kinh nghiệm sử dụng phụ gia hóa học,
phụ gia khoáng trong bê tông

  

Kính gửi:  Lãnh đạo các cơ quan quản lý, các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia chuyên ngành VLXD bê tông


Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam (VCA) phối hợp với Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản (JSCE) sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề: Sự bền vững của kết cấu hạ tầng xây dựng - Vai trò và kinh nghiệm sử dụng phụ gia hóa học, phụ gia khoáng trong bê tông”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam sẽ trình bày những tiến bộ mới trong công nghệ phụ gia hóa học, phụ gia khoáng hoạt tính trong bê tông và kinh nghiệm sử dụng chúng trong các loại kết cấu bê tông khác nhau ở Nhật Bản và Việt Nam.

Những nội dung trình bày tại Hội thảo sẽ rất hữu ích đối với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, các nhà thiết kế, thi công, nghiên cứu và giảng dạy tại các Viện, các trường Cao đẳng, Đại học, các trường dạy nghề cũng như các nhà sản xuất và quản lý sản xuất bê tông, cấu kiện bê tông và thi công các công trình bê tông.

Hội Bê tông Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực: Quản lý, Giám sát chất lượng, Kiểm định chất lượng xây dựng, Các Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, Quản lý thi công, sản xuất bê tông bê tông và cấu kiện bê tông, thi công xây dựng, nghiên cứu, giảng dạy, sinh viên, nghiên cứu sinh cao học và tiến sỹ thuộc các chuyên ngành có liên quan, v.v... tới dự Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức trong 1,5 ngày, từ 16/4/2015 đến 17/4/2015 tại Hội trường Trường Đại học thủy lợi – Số 175 phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (có chương trình nội dung cụ thể và danh sách tài liệu kỹ thuật phục vụ hội thảo sẽ cung cấp tại hội thảo kèm theo).

● Phí tham dự: 500.000 đồng/người (sinh viên: 300.000 đồng/người).

Phí tham dự có thể nộp trước bằng tiền mặt tại Văn phòng Hội hoặc trực tiếp tại Hội thảo hoặc chuyển khoản theo địa chỉ:

Chủ tài khoản: Hội Bê tông Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, ngõ 95, phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 Số tài khoản: 054 100 1494353

Ngân hàng Thương mại CP ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.

Đăng ký theo mẫu (kèm theo)

 

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/4/2015, gửi về Văn phòng Hội BTVN

  

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ như sau:

Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại/fax: 04 35641154,  0912 150183 (Chị Hảo), 0913 051895 (anh Khôi). 

Email: betongvn@fpt.vn,     ledoankhoi@yahoo.com; 

Nơi nhận:

-     Như trên

-     Lưu: VP VCA

CHỦ TỊCH HỘI

TS. Lê Quang Hùng


 

Mời download và xem file đính kèm

 

Tổng số truy cập: 71584

Số người đang online: 8

Lượt xem theo ngày: 42